Honeywell Mobility Edge

08 พฤษภาคม 2562

Honeywell Mobility Edge

 

ประโยชน์ของการใช้แพลตฟอร์มแบบครบวงจรของคอมพิวเตอร์แบบมือถือ

4 เหตุผลในการใช้ Honeywell Mobility Edge สำหรับบุคลากรแรงงานแบบเคลื่อนที่
ทุกวันนี้หลายๆองค์กรมีการใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างกันในหลายรูปแบบ มีการใช้งานแอพพลิเคชั่นอย่างหลากหลาย สำหรับงานที่แตกต่างกันและโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ซับซ้อน ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้ยากโดยที่จะทำได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โซลูชั่นมือถือต่างๆเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่แตกต่างกันซึ่งบังคับให้ บริษัท ต่างๆเข้าสู่การจัดเตรียมและสนับสนุนแอพพลิเคชัน แพลตฟอร์มอุปกรณ์มือถือของฮันนี่เวลล์ สามารถช่วยนำทางให้กับท่านได้    

ฮันนี่เวลล์ มีความชัดเจนในด้านวิสัยทัศน์, ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและวิธีแก้ปัญหาสำหรับอุปกรณ์มือถือของท่าน: Mobility Edge ™ โมบิลิตี้ เอจ เป็นการวิจัยที่รวบรวมจากกลุ่มลูกค้าระดับโลกของฮันนี่เวลล์จากกลุ่มเทคโนโลยีที่หลากหลาย ฮันนี่เวลล์ยอมรับว่าการดำเนินธุรกิจต้องการแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่รวมเป็นหนึ่งเดียวรวมทั้งปัจจัยต่างๆ ที่ช่วยทำให้มีการใช้งานอย่างรวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถปรับตัวได้เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไป

เราทบทวนแล้วว่าวิธีการของเราในการรับมือกับความท้าทายในการสนับสนุนบุคลากรแรงงานแบบเคลื่อนที่ และ โมบิลิตี้เอจคือคำตอบ ไดนามิกแพลตฟอร์มที่รวมเป็นหนึ่งเดียวสำหรับการประมวลผลมือถือได้รับการออกแบบมาเพื่อ :
- เร่งความเร็วในการใช้งาน
- เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต
- ยืดอายุการใช้งาน
- เสริมสร้างความปลอดภัย
Mobility Edge นำเสนอวิธีการรวบรวม ทำซ้าและปรับรูปแบบได้สำหรับการทางานแบบระบบอัตโนมัติของกระบวนงานซึ่งใช้แพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ทั่วไป ออกแบบมาสำหรับ Android ™ รวมทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่โซลูชันซอฟต์แวร์ทั้งหมดสามารถใช้เป็นพื้นฐานได้ ธุรกิจของท่านจึงสามารถพัฒนาและปรับใช้ได้เร็วขึ้นในขณะที่ลดต้นทุนการพัฒนาลง

แพลตฟอร์ม Mobility Edge นั้นประกอบไปด้วย:
- Common SOM (System On Module) - ซึ่งรวมถึง CPU, หน่วยความจำ, WWAN (ในอุปกรณ์ที่เลือก), WLAN, Bluetooth®, การสื่อสารระยะใกล้ (NFC) และ Zigbee (ในอุปกรณ์ที่เลือก)
- Common Operating System Image - ด้วยการรองรับ Android หลายรุ่นตั้งแต่ Android O ถึง Android R
- Common Software Ecosystem – ซึ่งไม่แค่รวมถึงซอฟต์แวร์ Honeywell เท่านั้น แต่ยังรวมถึง ISV (ผู้จาหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ) ที่ได้รับอนุมัติจากฮันนี่เวลล์
องค์ประกอบร่วมกันเหล่านี้จะช่วยลดต้นทุนการจัดการและความเสี่ยงของบริษัทของท่าน รวมทั้งยังเร่งเวลาในการเริ่มต้น และปรับอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งานสำหรับบุคลากรแรงงานแบบเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และยังเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนด้วยการยืดอายุการใช้งานอุปกรณ์ของท่านอีกด้วย

 

Honeywell Mobility Edge

Click  เพื่อกรอกฟอร์มหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม และรับของที่ระลึก