ตู้ซื้อตั๋วอัตโนมัติ ด้วยเครื่อง TDP-247

11 ธันวาคม 2558
เครื่องพิมพ์สำหรับจำหน่ายตั๋ว

เครื่องพิมพ์สำหรับจำหน่ายตั๋ว

 

ความเป็นมา: เมื่อภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเรื่องดังกล่าวเปิดฉากขึ้นผู้ชมภาพยนตร์นับพันคนจะพากันมาฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงเปิดเทอม หากโรงภาพยนตร์ไม่เพียงพอล่าช้า เครื่องพิมพ์สำหรับจำหน่ายตั๋ว จึงเข้ามามีบทบาทในการทำงาน

โซลูชัน: ด้วยการรวมเครื่องพิมพ์ TDP-247 ของ TSC เข้ากับ เครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ ที่ให้บริการด้วยตนเองโรงภาพยนตร์สามารถเร่งกระบวนการเลือกที่นั่งภาพยนตร์และซื้อตั๋วได้ แทนที่จะรอสายที่ประตูตั๋วลูกค้าสามารถเลือกภาพยนตร์โดยใช้หน้าจอสัมผัสแบบบริการตนเอง หลังจากเลื่อนบัตรเครดิตเพื่อชำระเงินบัตรภาพยนตร์จะพิมพ์โดยอัตโนมัติ ใช้เวลาเพียง 2-3 วินาทีเพื่อให้ระบบเชื่อมต่อกับศูนย์ข้อมูลบัตรเครดิตเพื่อดำเนินการทำธุรกรรม (ในระหว่างการเชื่อมต่อหน้าจอจะแสดงข้อความว่า "โปรดรอขณะประมวลผลธุรกรรมของคุณ") การใช้ เครื่องพิมพ์ตั๋วอัตโนมัติ แบบบริการตนเองช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อตั๋วภาพยนตร์ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องยืนอยู่ในคิวที่หน้าต่างตั๋ว นอกจากนี้ยังช่วยให้ยอดขายตั๋วของโรงละครสามารถนำไปรวมกับการจัดการการดำเนินงานของโรงภาพยนตร์ได้ทั้งหมด

ประโยชน์: การใช้เครื่องพิมพ์บัตรโดยสารแบบบริการตนเองช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของบ็อกซ์ออฟฟิศและเพิ่มความเร็วในการให้บริการลูกค้าโดยการลดเวลารอคอยและเพิ่มยอดขายเว็บไซต์

TDP-247 คุณลักษณะ: TDP-247 สามารถพิมพ์ป้ายขนาด 203 dpi ได้ 4 นิ้วที่ความเร็ว 7 นิ้วต่อวินาที มาพร้อมกับ USB, parallel และ serial ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ อินเทอร์เฟซ Ethernet ภายในสำหรับการรวมเครือข่ายได้ง่ายเครื่องตัดฉลากและแป้นพิมพ์สำหรับพิมพ์ฉลากในสถานการณ์แบบสแตนด์อโลนหรือดาวน์ไทม์

เนื่องจากการออกแบบที่กะทัดรัดเครื่องพิมพ์ฉลาก TDP-247 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลายและสามารถติดตั้งได้ง่ายในพื้นที่ทำงานแคบซึ่งมักจะเล็กเกินไปสำหรับเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดใหญ่ มีการออกแบบฝาพับที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดฝาครอบและวางป้ายกำกับลงในช่องเก็บข้อมูลแบบศูนย์กลาง การตรวจจับด้านบนของรูปแบบโดยช่องว่างเครื่องหมายสีดำหรือรอยเป็นมาตรฐานและสามารถปรับได้จากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง

TDP-247 เครื่องพิมพ์สำหรับจำหน่ายตั๋ว มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ 200 MHz ที่มีประสิทธิภาพด้วยหน่วยความจำ Flash ขนาด 4 เมกะไบต์ SDRAM ขนาด 8 MB และสล็อตขยายหน่วยความจำ SD ที่เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูล Flash ได้ถึง 4 GB