เครื่องอ่านบาร์โค้ด โหมดกลางคืน เพื่อความสะดวกสะบายของผู้ป่วย

11 ธันวาคม 2558

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องอ่านบาร์โค้ดโหมดกลางคืน เพื่อความสะดวกสบายของผู้ป่วย


การปรับตัวเป็นสิ่งจำเป็นในการดูแลสุขภาพ แพทย์ทุกคนมีความหลากหลายของงานประจำวันและความรับผิดชอบเพื่อให้แน่ใจว่าการดูแลผู้ป่วยที่มีคุณภาพ ด้วยเหตุนี้เครื่องมือการเก็บรวบรวมข้อมูลจึงจำเป็นต้องปรับตัวได้เหมือนกับผู้ใช้ กับ 1902h การปรับตัวดังกล่าวไม่เพียง แต่เป็นไปได้ก็ยังง่ายต่อการใช้และการเปลี่ยนแปลงเพื่อสนับสนุนเวิร์กโฟลว์แพทย์ที่แตกต่างกัน
เครื่องสแกนเนอร์มาตรฐานทั่วไปให้เสียงบี๊บดังขึ้นเพื่อบ่งบอกว่า "อ่านดี" ในขณะที่ความคิดเห็นประเภทนี้เป็นที่เข้าใจกันอย่างแพร่หลายทำให้สามารถก่อกวนได้ในบางสภาพแวดล้อม กล่าวว่าในระหว่างการดำเนินการในเวลากลางคืนในห้องกู้คืนผู้ป่วย ในสภาพแวดล้อมเหล่านี้การรักษาความสบายใจของผู้ป่วยในขณะที่รักษาให้แพทย์มีประสิทธิผลอาจเป็นสิ่งที่ท้าทาย นั่นคือเหตุผลที่ Honeywell Enhanced Xenon 1902h ของเรามีโหมดสลับอย่างรวดเร็วที่เราเรียกว่าผู้ป่วย Do-Not-Disturb ในโหมดนี้การตอบรับด้วยเสียงจะถูกปิดใช้งานและถูกแทนที่โดยตัวเลือกการแสดงภาพเพิ่มเติมที่ให้การระบุสถานะที่เป็นบวกแก่แพทย์โดยไม่รบกวนผู้ป่วยที่พักผ่อน เลือกจากตัวเลือกการแจ้งสถานะเงียบ ๆ รวมถึงการชีพจรของตัวเล็งเป้าหมาย / ภาพเคลื่อนไหวและ / หรือการเปิดใช้งานไฟ LED แสดงสถานะด้านหลัง
การดำเนินการในช่วงเวลากลางคืนที่สำคัญคือการให้แสงสว่างที่ดี แต่นี้สามารถพิสูจน์ความท้าทายในห้องพักที่มีผู้ป่วยพักผ่อนที่แพทย์บางครั้งไม่ต้องการที่จะเปิดไฟเหนือศีรษะ ในกรณีนี้เครื่องสแกนเนอร์สามารถสลับไปใช้โหมด Scan Lamp ให้แสงที่ขาวกระจ่างเพียงบางส่วนเพื่อให้แสงพื้นผิวการทำงานของเคาน์เตอร์หรือ Workstation-on-wheel (WoW) เพื่อให้แพทย์สามารถอ่านฉลากและตรวจสอบยาได้ หรือป้อนข้อมูลลงในเทอร์มินัล โหมด Scan Lamp มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเมื่อรวมกับค่าติดตั้งบนผนังของ WoW (ตามภาพ)